SAFFRON – THẢO DƯỢC TINH HOA CỦA ĐẤT TRỜI

Saffaron - tốt cho phải đẹp và sức khoẻ
Namaan saffaron tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp
✔️Saffron là nhuỵ của bông hoa nghệ tây, chỉ nở trong thời gian rất ngắn, từ cuối tháng 10 tới đầu tháng 11 trong năm. Để trồng được loài cây này cũng rất khó khăn. Loài cây này chỉ có thể thích ứng tốt với loại khí hậu đặc biệt của vùng đất Địa Trung Hải với những con gió mùa hè nóng và khô. Hơn nữa, chúng không có khả năng tự sinh sản tự nhân giống, nên người trồng trọt phải làm thủ công.

✔️Mặt khác, việc thu hoạch cũng phải làm bằng trực tiếp bằng tay. Để có được một kg sợi nghệ tây khô, người lao động phải hái từ 170.000 đến 200.000 bông hoa, tương đương với làm việc 40 giờ liên tục. Nếu làm việc một mình và chia ca, phải hái trong vòng 5 ngày mới đủ 1 kg thành phẩm.

✔️Đồng thời, khi thu hoạch nhụy hoa phải làm việc dưới ánh nắng mặt trời, và quá trình thu hoạch cũng rất kỳ công. Người ta sẽ hái hoa bằng tay thật nhẹ, ngắt nhụy mang hình dáng giống sợi dây. Sau đó, nhụy được đem phơi đến độ khô nhất định. Nếu quá khô, saffron sẽ mất đi hương thơm và vị đặc trưng.

✔️Thu hoạch saffron khó khăn là vậy, tuy nhiên cái gì cũng có cái giá của nó. Saffron chứa bên trong tới khoảng 150 hoạt chất có lợi cho sức khoẻ. Một trong những tác dụng nổi bật của saffron đó là giúp trẻ hoá làn da, cho một giấc ngủ sâu, cải thiện sinh lý, giúp cơ thể khoẻ mạnh, ngừa ung thư và nhiều loại bệnh khác,… Những nội dung trên đều đã có nghiên cứu khoa học chứng minh. Thói quen sử dụng saffron hàng ngày đã có tại nhiều nước trên thế giới.

👉 Thế nên nếu muốn lựa chọn saffron trở thành một phần cuộc sống của mình thì các chị em liên hệ em ngay nhé.

Dòng #Saffron_Organic bên em là tập hợp của những gì #tinh_tuý_nhất_của_saffron luôn, với chất lượng cao nhất, giá trị cung cấp cũng ở top đầu thế giới luôn đó! 👌👌👌

Mọi thắc mắc hãy liên hệ:
Hotline: 0943.596.206 / 032.822.1116

  

One thought on “SAFFRON – THẢO DƯỢC TINH HOA CỦA ĐẤT TRỜI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *